Bên trong dinh thự Mar-a-Lago dát vàng của vợ chồng ông Trump

Bên trong dinh thự Mar-a-Lago dát vàng của vợ chồng ông Trump

Lối trang trí của Mar-a-Lago gợi nhớ đến những cung điện châu Âu. Các phòng khách chính của khu nhà đều có trần cao và thiết kế dát vàng trên mọi bức tường.

nha moi cua trump anh 1

Các xe tải chở đồ đã đến dinh thự Mar-a-Lago ở Florida của ông Donald Trump vào ngày 18/1. Vợ chồng ông Trump được cho rời Nhà Trắng vào 8 giờ sáng 20/1, trước khi lễ nhậm chức của ông Joe Biden diễn ra. Theo Vanity Fair, không còn nghi ngờ gì nữa, ông Trump sẽ biến dinh thự rộng lớn ở Palm Beach thành nơi lưu trú lâu dài tiếp theo của gia đình sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống. Ảnh: Getty/Alamy.

nha moi cua trump anh 2

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, còn được biết đến với cái tên "Nhà Trắng Mùa Đông", là nơi gia đình Trump thường ghé thăm vào các kỳ nghỉ và dịp cuối tuần. Khu đất rộng hơn 15 ha, hiện có 128 phòng ốc, được xây dựng vào năm 1927 bởi doanh nhân Marjorie Merriweather Post. Nơi này được ông Trump mua vào năm 1985 với giá 10 triệu USD. Điền trang sau đó được cải tạo thành một câu lạc bộ chơi golf, chuyển đổi từ nhà ở thành doanh nghiệp kinh doanh cho thuê phòng. Ảnh: Getty.

nha moi cua trump anh 5

Ẩn mình trên hòn đảo ngoài khơi bờ biển Palm Beach, Florida, khu nghỉ dưỡng đồ sộ này hướng thẳng ra Đại Tây Dương và mở cửa cho tất cả những ai mua quyền thành viên của câu lạc bộ. Khu đất bao gồm phòng khách, spa, sân tennis, sân chơi golf, hồ bơi và cả hầm trú bom. Ảnh: Ed Kashi.

nha moi cua trump anh 10

Câu lạc bộ Mar-a-Lago từng đón tiếp nhiều vị khách nổi tiếng như cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo, tổ chức buổi hòa nhạc của Billy Joel và Celine Dion. Michael Jackson và Lisa Marie Presley cũng từng hưởng tuần trăng mật tại khu nghỉ mát này. Ảnh: Art Streiber.

Thông tin công ty

Địa chỉ : 143A Bùi Công Trừng, ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline : 0914 313 278
Email : tacntienphatdat@gmail.com

Fanpage

Thống kê truy cập